0 Comments

Đường chuẩn bị, bền và dễ dàng để vừa trong vali, balo hoặc ngăn bên trên cao của bạn trên máy bay, Travel Humidors sẽ lưu lại xì gà mini cao cấp yêu mến của bạn trong ĐK hút thuốc hoàn hảo bất cứ lúc nào hoặc bất kể chỗ nào bạn có thể đi. Điều ấy nói rằng, bây giờ công ty chúng tôi có cái nhìn cận cảnh về hai chiếc máy hút ẩm Du Lịch từ Xikar, được bán ngay sau đây trên trang web của JR, vượt quá lời kêu gọi của nhiệm vụ bằng cách làm nhiều hơn thế nữa là chỉ lưu trữ xì gà mini của công ty.

Xikar Xì gà mini

Xì gà mini chất lượng cao cấp của XIKAR Chưa hẳn là chiếc vali Đi Phượt bình thường của công ty, đó là chiếc Bentley của những dòng thiết bị lưu trữ di động đc trang bị những tùy chọn đẳng cấp mà mỗi người hút xì gà mini cần khi dịch chuyển. Hành lang Đi Phượt này có thiết kế mới nhất và technology lưu trữ văn minh. Được làm từ nhựa đúc ABS rất tốt, chống va đập, Máy xì gà mini hỗ trợ một hệ thống vận chuyển đa-zi-năng với ba ngăn lót xốp riêng lẻ để bảo đảm cao nhất 10 xì gà mini Toro thời thượng yêu quý của khách hàng. Mặc dù vậy, không phải như các máy làm ẩm Đi Phượt khác, loại đá quý này đi kèm với gạt tàn, chính vì vậy các bạn sẽ không phải vung cây gậy trong rừng và có thể bước đầu cháy rừng. Plus, nó thậm chí còn giỏi hơn, bởi vì Lock Locker có khay phụ trợ phối kết hợp cho chìa khóa, dao cắt và bật lửa – thậm chí còn có 1 ngăn lưu trữ sát bên cho Smartphone di động của doanh nghiệp và những đồ dùng quan trọng khác để mang đi trong hành trình của doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, Máy xì gà mini của XIKAR là giấc mơ của du khách! Mua xì gà ở đâu ?

Xikar Outwhereman

>>>Xem thêm: http://xigavietnam.org/

tiếp theo sau trên tap là full bộ Xikar Outwhere Man , một hành lang Đi Phượt bắt buộc dành cho những người ngưỡng mộ xì gà mini thích chụp các tấm bia thương mến của bọn họ cho một cuộc dạo chơi ngoài trời ấn tượng. Với công năng 5 điếu xì gà mini, đây không hẳn là hành lang Du Lịch mà bạn sẽ đưa theo trong kỳ nghỉ dài tới Mozambique, nhưng khi câu cá, đi bộ đường dài, cắm trại hoặc chỉ treo của nhà hút xì gà mini yêu dấu của chúng ta, đó là kẻ bạn sát cánh đồng hành lưu trữ hoàn hảo của công ty . Vỏ máy nặng, không thấm nước, kín khí, được gia công bằng nhựa abs siêu cứng, quality bậc nhất này, sẽ lưu lại cho 5 nụ cười thời thượng của bạn tươi và bình an Trong khi đc bọc trong lớp lót xốp urethane mật độ cao. Cũng gồm một máy cắt Xikar siêu khởi sắc để cắt các que ngon với độ đúng chuẩn đúng chuẩn. Bên trên hết, máy cắt lưỡi kép Xikar chất lượng hàng đầu này được thiết kế theo phong cách ngụy trang, cho phép bạn cắt xì gà mini trong môi trường xung quanh hoang dã mà không trở nên bất kỳ động vật hoang dã nào phát hiện!