0 Comments

Các loại thiết bị thẩm mỹ, chọn sao để phù hợp?

Công nghệ làm đẹp phát triển, kèm theo đó là các trang thiết bị máy móc cũng phát triển, điều này đôi lúc làm khó cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực spa. Làm sao để chọn mua thiết bị thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu sử dụng của spa để chăm sóc khách hàng tốt nhất?

Các thiết bị thẩm mỹ, chỉ nên chọn những loại phù hợp với tầm vóc spa

Ngày nay mở spa không còn là việc quá khó khăn vượt quá tầm tay, bạn cũng không phải cần quá nhiều vốn nếu như muốn mở một trung tâm làm đẹp để phục vụ quý khách. Điều quan trọng là bạn định hướng spa của bạn ở tầm vóc nào thì nên chọn mua thiết bị thẩm mỹ máy móc phù hợp. dụng cụ thẩm mỹ spa đa dạng chủng loại, nhãn hàng và giá cả. Hãy chỉ nên chọn loại phù hợp với tiềm lực tài chính.

Cách mua máy cho spa khi tiềm lực kinh tế chưa đủ mạnh

Nếu tiềm lực của bạn hạn chế thì có thể sắm thiết bị thẩm mỹ theo kiểu “bóc ngắn cắn dài”, nghĩa là trước mắt chỉ mua những loại thiết bị thẩm mỹ spa cần thiết nhất như thiêt bị phun xăm thẩm mỹ, thiết bị cà mụn, chăm sóc da…, sau đó khi có lượng khách hàng thường xuyên, lúc đó bạn có thể sắm trang thiết bị tốt hơn, thậm chí bạn có thể mua cả thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ và mời các chuyên gia về vận hành.

với trung tâm thẩm mỹ đẳng cấp nên chọn mua loại máy thẩm mỹ nào

Nếu bạn định hướng mở một spa đẳng cấp, bạn có thể sắm ngay những thiết bị thẩm mỹ cao cấp. Hiện nay các thiết bị thẩm mỹ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất, sau đó mới đến các thiết bị thẩm mỹ LDM, các thiết bị có xuất xứ Thái, Châu Âu và Mỹ.

Lưu ý không sử dụng thiết bị thẩm mỹ nhái cho spa

Dù chọn những thiết bị thẩm mỹ để phù hợp với spa, nhưng tuyệt đối bạn không nên sử dụng các thiết bị thẩm mỹ nhái, hàng kém chất lượng hay không có xuất xứ rõ ràng. Làm đẹp là phương diện tác động trực tiếp đến nhan sắc và sức khỏe của khách hàng, vì vậy không nên đáng đổi cả thương hiệu, thậm chí gánh vòng lao lý chỉ vì quá tiết kiệm mùa thiết bị thẩm mỹ spa kém chất lượng.

Hãy là người khôn ngoan để lựa mua thiết bị thẩm mỹ vừa và đủ

Nói vừa và đủ là chính xác, trong một ma trận với vô vàn các thiết bị thẩm mỹ đang được bày bán hiện nay, nếu không biết cách lựa chọn các loại thiết bị thẩm mỹ vừa và đủ thì bạn sẽ dễ sa đà vào việc mua sắm quá nhiều thứ chưa thật cần thiết, hoặc mua quá nhiều thiết bị máy móc thiết bị spa thẩm mỹ có cùng tính năng. Điều này không những gây lãng phí mà còn làm cho sự thiếu đồng nhất trong việc dùng thiết bị để chăm sóc nhan sắc cho khách hàng.

Các dòng máy thẩm mỹ luôn đổi mới với nhiều cải tiến hiện đại

Các thiết bị dành cho bệnh viện thậm mỹ được các hãng sản xuất nổi tiếng update liên tục, vì vậy nếu thực sự chưa cần thiết, bạn không nên cập nhật quá nhiều thiết bị khi mà vòng đời sử dụng của chúng chưa hết. Chính các chủ đầu tư spa phải nghiên cứu kỹ công năng cũng như tuổi đời sử dụng thiết bị y tế thẩm mỹ để quyết định có loại bỏ chúng để thay thế bằng cái mới hay không. Các thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ không hề rẻ, vì vậy mỗi lần trang bị thường phải bỏ ra số tiền rất lớn. Vì vậy không nên nghe theo lời chào mời từ những đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ.

Hiện trạng nhiều đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ thiếu tâm và tầm

Công ty chúng tôi, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ cho biết. Thông thường các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị thẩm mỹ thiếu cái tâm và tầm, họ thường tìm mọi cách để bán hàng đẩy doanh số, vì vậy thường tư vấn thay mới cho các loại thiết bị thẩm mỹ cho các spa trong khi chúng còn đang sử dụng rất tốt. Nhiều spa đã nhận được sự tư vấn từ một số đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ Hàn Quốc chào hàng thiết bị, họ cho rằng các thiết bị của các spa này không đáp ứng được yêu cầu và cần phải thay mới; là khách hàng thân thiết của Công ty chúng tôi, các chủ spa này chỉ đến Công ty chúng tôi để hỏi mua thiết bị mới vì lo ngại thiết bị hiện có không đáp ứng được như lời một số đơn vị kia tư vấn, tuy nhiên sau khi chúng tôi cho kiểm tra nhận thấy, các thiết bị này vẫn còn đáp ứng đủ điều kiện, nên khuyên khách hàng không nên tốn tiền vô ích.

Vì là ngành kinh doanh có lợi nhuận lớn nên các đơn vị kinh doanh thiết bị thẩm mỹ spa từ cao cấp đến bình dân thường tìm mọi cách để đẩy doanh số, vậy nên các chủ spa chỉ nên mua từ những công ty uy tín. Các đơn vị này sẽ không vì cái lợi trước mắt mà phá bỏ đi hệ thống khách hàng thân thiết.

Làm sao để chọn công ty kinh doanh các loại thiết bị thẩm mỹ có tâm và có tầm?

Như chúng ta vừa bàn, nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận thậm chí làm ăn chụp giật, dụ dỗ các chủ spa mua trang thiết bị thẩm mỹ mua mới liên tục gây lãng phí rất lớn. Nếu bạn là người chưa kinh nghiệm thường càng trở thành con mồi ngon cho các đơn vị kinh doanh thiếu lương tâm này. Vậy làm sao để chọn ra đơn vị làm ăn uy tín?

Làm sao để chọn công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín?

Thực ra không khó để biết được các doanh nghiệp làm ăn uy tín. Các chủ tiệm spa có thể tìm hiệu qua các trang đánh giá, các forum, hội nhóm trên trang mạng xã hội… Từ những thông tin thu thập này bạn sẽ tìm ngay cho mình một đơn vị kinh doanh các thiết bị thẩm mỹ uy tín.

Theo đánh giá của hiệp hội mua bán thiết bị thẩm mỹ viện, Công ty chúng tôi vẫn đang được xếp tốp đầu những công ty cung cấp trang thiết bị thẩm mỹ spa uy tín hiên nay. Với cái tâm và cái tầm của đơn vị này, họ đã có được lượng khách hàng đông đảo không những từ những chủ tiệm spa mà còn trực tiếp từ người dân mua để tự làm đẹp tại nhà. Khi đến mua các thiết bị thẩm mỹ viện, nhân viên của Công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Lấy sự chân thành với khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển tương lai.

Chọn mua thiết bị thẩm mỹ cho spa đến ngay Công ty chúng tôi

Nếu bạn tại TP HCM, Hà Nội hay thậm chí từ bất cứ tỉnh nào trong cả nước đều có thể liên hệ để mua các thiết các loại thiết bị thẩm mỹ mà Công ty chúng tôi cung cấp. Ngoài giá thành hợp lý, Công ty chúng tôi còn có chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất hiện nay. Công ty sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và phối hợp sửa chữa những thiết bị còn tốt nếu chúng gặp sự cố. Những thiết bị spa hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu chẳng may các chủ spa mua phải, đều được Công ty chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và đưa ra cảnh báo để các chủ spa xử lý, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc sau này.