0 Comments

Phụ nữ là những người sinh để không phải để làm việc nhà, đề phụ giúp chồng con, sống vì người khác. Ma phụ nữ sinh ra là để được yêu thương để khẳng định chính mình. Dưới đây là những câu chuyện về những người phụ nữ thành đạt nhất hiện nay.

Jessica Prater, Tổng giám đốc của J. Prater Consulting

Trở thành một người phụ nữ thành đạt trong kinh doanh có nghĩa là bạn đang tích cực sử dụng các thế mạnh và kỹ năng của mình để tạo ra một con đường sự nghiệp. Bạn không sợ phải là chính mình và theo đuổi những mục tiêu mà bạn đã xác định. Trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh cũng có nghĩa là bạn không sợ phá vỡ các chuẩn mực và thay đổi mô hình vì kinh doanh thường bị chi phối bởi nam giới. Nó CSONG có nghĩa là xác định trạng thái lý tưởng của bạn và sắp xếp các mục tiêu của bạn với nó – cho dù đó là để có một sự nghiệp điều hành có nhịp độ cao hoặc dành một vài năm cho mẹ của con bạn. Hiểu rằng không có con đường lý tưởng của người Viking mà thay vào đó, con đường lý tưởng của bạn dành cho bạn là một chìa khóa để thực sự thành công. Hỗ trợ, ủng hộ và bảo vệ những người phụ nữ khác là rất quan trọng – cộng đồng cạnh tranh là cách DUY NHẤT để tạo ra một lực lượng lao động tham gia đầy đủ cho NAM VÀ PHỤ NỮ.

>>Xem thêm: http://phunutudo.vn/

KHÓA HỌC PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Melis Sawerschel, người sáng lập và CEO của She Is Rebel

Trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có nghĩa là bạn có được sức mạnh từ bên trong như một người phụ nữ, không phải từ những gì người khác nghĩ, tán thành hoặc mong đợi từ bạn. Tôi tin rằng mỗi người phụ nữ đều mạnh mẽ theo những cách khác nhau – có thể là một CEO, có thể là một freelancer. Cho rằng sức mạnh chỉ đến từ việc họ là phụ nữ chứ không phải từ việc bắt chước một người đàn ông để sống sót trong cái gọi là thế giới đàn ông. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể là người phụ nữ chiến thắng để thay đổi định kiến ​​này. Bạn nên. Bởi vì bạn chỉ có thể thành công hơn khi bạn tận dụng sự khác biệt của mình – thay vì sợ chúng.

 

Trở thành một người phụ nữ chiến thắng trong kinh doanh là để biết những gì bạn muốn và hướng tới bằng cách dựa vào trí thông minh, sự táo bạo và sức mạnh của chính bạn. Bởi vì không gì có thể đánh bại một người dựa vào chính mình. Đó là lý do tại sao bạn nên tận hưởng sự phản kháng, từ chối, đàm phán, kiên trì thay vì tìm kiếm khả năng trong kinh doanh. Bạn nên sử dụng sức mạnh nữ tính như là trụ cột của con người bạn và không bao giờ dành điều này để có được những gì bạn muốn.

Erica Taylor Haskins, Đối tác sáng lập & Giám đốc tiếp thị của Tinsel Design Experialial Design

Trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có nghĩa là mỗi ngày, mặc áo choàng của bạn (cho dù đó là một bộ đồ quyền lực, áo khoác da hay áo khoác phòng thí nghiệm) để thu hút sự chú ý và tôn trọng của bất kỳ phòng nào.  Bất kỳ phòng họp. Bất kỳ cuộc gọi hội nghị. Nó có nghĩa là thu hút và tôn vinh sự phong phú mà không có cảm giác tội lỗi hay sợ hãi. Điều đó có nghĩa là thực sự sở hữu tài năng, sự tự tin, khả năng phục hồi, uy quyền và giá trị bản thân không lay chuyển, sau đó trao quyền cho những người phụ nữ khác trong phòng để tôn vinh tiềm năng của chính họ.