0 Comments

Quay phim cưới là một điều nhiều cặp vợ chồng hối tiếc không trả tiền. Nó có vẻ như chỉ là một chi phí khác trong kế hoạch đám cưới, nhưng nó thực sự đặc biệt để có một kỷ niệm cảm động về ngày trọng đại của bạn. Chi phí trung bình quốc gia cho quay phim cưới là $ 990- $ 1,260 . Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thời lượng đám cưới, tính năng phim đặc biệt, số lượng chỉnh sửa cần thiết và số lượng người quay phim cần thiết để bao quát sự kiện. Nhiều người quay phim cung cấp các gói cung cấp các cấp độ dịch vụ khác nhau. Một bộ phim tài liệu đám cưới rất đơn giản có thể là 600 đô la trở lên, trong khi trải nghiệm điện ảnh toàn diện liên quan đến nhiều người quay phim có thể là 2.500 đô la trở lên. Dưới đây là một ví dụ về giá gói trung bình:

 

Gói 1: 1.400 đô la

Các cảnh quay trong và sau buổi lễ, bao gồm các điểm nổi bật theo yêu cầu của cặp đôi.

Hai camera với thiết bị âm thanh.

DVD bao gồm chỉnh sửa 3 hoặc 4 phút cho một bài hát theo lựa chọn của cặp đôi và chỉnh sửa thô từ 45 đến 50 phút cho toàn bộ sự kiện.

Ghi lại những lời chúc tốt đẹp của khách đến cặp đôi.

Gói 2: $ 1.800

Bao gồm tất cả mọi thứ từ Gói 1, cộng với một người quay phim bổ sung (tổng cộng 2) và quay phim trên không.  

Sẵn sàng để thuê một người quay phim?

Bạn không bao giờ trả tiền để sử dụng Thumbtack: Nhận ước tính chi phí, liên hệ với chuyên gia và thậm chí đặt công việc mà tất cả đều miễn phí.

>>>Xem thêm: video giới thiệu doanh nghiệp

Những điều nên hỏi khi chọn đơn vị quay phim

Tìm kiếm các nhà quay phim đám cưới hoàn hảo không cần phải căng thẳng. Đặt một vài câu hỏi quan trọng trả trước sẽ giúp bạn tìm thấy sự phù hợp cho ngày trọng đại của bạn. Trước khi nói chuyện với các nhà quay phim đám cưới, hãy nghiên cứu công việc của họ trực tuyến. Nhìn vào trang web, hồ sơ kinh doanh và phương tiện truyền thông xã hội của họ, và xem video đám cưới hoàn thành của họ trông như thế nào. Nếu phong cách phù hợp với những gì bạn đang hình dung, đã đến lúc tiếp cận. Trong quá trình tiếp xúc ban đầu, hãy chắc chắn rằng bạn hòa đồng với người đó. Điều này rất quan trọng vì họ sẽ tương tác với bạn và khách của bạn.

 

Câu hỏi đầu tiên của bạn nên là về sự sẵn có của họ; Sẽ không có gì để đi xa hơn nếu họ được đặt trong ngày cưới của bạn. Yêu cầu xem tài liệu tham khảo nếu chúng không có sẵn trực tuyến. Tiếp theo, đã đến lúc nói về tiền bạc. Hỏi làm thế nào họ xác định mức giá hoặc loại gói họ cung cấp. Khi bạn giải quyết một mức giá và các dịch vụ bạn muốn, hãy đảm bảo có một hợp đồng bằng văn bản phác thảo mọi thứ, bao gồm chi phí, thời gian họ quay, hậu kỳ sẽ bao gồm những gì, và khi nào bạn có thể mong đợi nhận được dự án đã chỉnh sửa.

https://connectmedia.vn/ chính là một trong số những đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực quay phim. Tham khảo ngay những thông tin cơ bản về doanh nghiệp này tại website của chúng tôi.