0 Comments

Sau nhiều năm cố gắng và thất bại ở hàng tá mối quan hệ khác nhau, huấn luyện hàng trăm người đàn ông hẹn hò và quan hệ, và cuối cùng thu hút người phụ nữ xinh đẹp và thông minh mà tôi có ngày hôm nay, tôi có thể tự tin nói rằng đây là những đặc điểm thu hút kiểu người phụ nữ bạn là sau.

1. Được căn cứ vào mục đích của bạn

 

Những gì phụ nữ thực sự yêu là một chàng trai có tham vọng và mục tiêu trong cuộc sống. Một người đàn ông đi cho ước mơ của mình và sống có mục đích cũng là một người đàn ông có sức mạnh lôi cuốn. Bạn phải trở thành một người đàn ông biết anh ta là ai, biết anh ta muốn gì và biết rằng anh ta có quyết tâm để đạt được điều đó. Nó có thể là ở trường, sự nghiệp, kinh doanh, hoặc thậm chí chỉ là một sở thích.

Khóa học phụ nữ hiện đại

Tôi muốn sống cuộc sống của mình theo cách mà khi tôi ra khỏi giường vào buổi sáng, ác quỷ nói rằng, aw aw shit, he up! – Steve Maraboli

Đừng để mọi thứ may mắn, đoán hoặc ước. Có đam mê trong cuộc sống là hoàn toàn quan trọng. Có lẽ nhiệm vụ của bạn là chỉ tận hưởng cuộc sống đến mức tối đa. Có lẽ bạn chỉ đơn giản muốn tận hưởng thời gian với bạn bè và gia đình, chơi thể thao, đi du lịch khắp thế giới. Hoặc đơn giản là bạn muốn tận hưởng thiên nhiên, nghệ thuật, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Cái đó thật tuyệt. Chỉ cần cho phụ nữ bạn thấy trong cuộc sống của bạn rằng bạn có nhiều thứ đang diễn ra bên cạnh họ và cô ấy không phải là lý do chính để ra khỏi giường mỗi sáng.

Chọn để được sống và tối đa hóa mỗi giây của cuộc sống.

Quá khứ là quá khứ và tương lai không phải là thứ để sống. Bạn phải hiểu rằng khoảnh khắc hiện tại này là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

Khi bạn thực sự có thể nắm lấy rằng toàn bộ cuộc sống của bạn thay đổi ngay lập tức.

Nghe này, bạn không cần phải là triệu phú, bạn chỉ cần có ổ đĩa đó để được nhiều hơn, làm nhiều hơn và muốn nhiều hơn nữa. Theo đuổi những điều bạn muốn trong cuộc sống và cho cô ấy biết rằng thông qua những hành động nhất quán của bạn đối với những mục tiêu đó. Cô ấy có thể đi cùng cho cuộc phiêu lưu nếu cô ấy muốn, nhưng bạn có việc phải làm và bạn sẽ không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình cho cô ấy. Cô ấy không phải là con đường và mục đích của bạn trong cuộc sống, nhưng cô ấy có thể tách rời nó.

 

Điều này rất quan trọng vì tất cả quá thường xuyên các cô gái sẽ bước vào cuộc sống của một người đàn ông và người đàn ông sẽ chuyển hướng mục đích của anh ta trong cuộc sống sang cô gái. Gây ấn tượng và giữ cô gái trở thành nhiệm vụ số 1 của người đàn ông (Tôi có lỗi khi làm điều này nhiều lần và nó luôn thất bại!)

Đây là suy nghĩ bệ và tâm lý khan hiếm! Và điều này cuối cùng đẩy người phụ nữ đi xa hơn vào vòng tay của người đàn ông khác. Cô ấy muốn đuổi theo bạn, vì vậy hãy để cô ấy.

Bạn là giải thưởng trên con đường và mục đích của bạn trong cuộc sống, hãy luôn nhớ điều đó.

 

>>>Xem thêm: hạnh phúc sau ly hôn, http://phunutudo.vn/

2. Không cần một người phụ nữ

Tất cả con người muốn những gì họ không thể có. Hãy để cô ấy đuổi theo bạn. Hãy là một thách thức.

Tại sao mọi người muốn kim cương? Nó chỉ là một tảng đá. Tuy nhiên, nó là đá hiếm. Và sáng bóng có lẽ nhưng thực tế là nó hiếm và có tính thẩm mỹ phù hợp chính xác trong các thông số của những thứ mọi người muốn. Những thứ hiếm hoi không dễ dàng có được làm tăng giá trị của nó.

Khi mọi thứ không dễ dàng có được, mọi người đều muốn những thứ đó và chúng tăng giá trị. Con người có bản ngã, và bản ngã có nhu cầu là duy nhất và khác biệt với nhau.