0 Comments

Thùng rác công nghiệp 60l là sản phẩm thùng rác nhựa hdpe đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Chúng ta đã biết, vấn đề rác thải tràn lan gây ô nhiễm môi trường đang diễn ra không chỉ ở tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, môi trường sống của con người, cản trở sự phát triển của xã hội. Sử dụng thùng rác công cộng chính là điều thiết thực và cần thiết nhất.

Thông tin về thùng rác công nghiệp 60l như sau:

  • Dung tích: 60l
  • Kích thước: 480*420*660mm
  • Đặc điểm: 1 nắp kín và 4 bánh xe
  • Chất liệu: nhựa hdpe
  • Màu sắc: màu xanh
  •  Địa chỉ bán : Can nhựa đựng hóa chất

Địa chỉ bán thùng rác công nghiệp 60l giá tốt nhất miền Bắc

Thùng rác của chúng tôi có số lượng lớn, luôn trong kho, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

Thùng rác công nghiệp 60l là sản phẩm thùng rác đang được bán ưu đãi với giá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó nếu bạn mua số lượng lớn, chúng tôi sẽ có nhiều chính sách chiết khấu cao cho bạn.

Thùng rác là vật dụng quen thuộc, cần thiết đối với cuộc sống. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng trẻ trung thùng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thùng góp phần bảo vệ môi trường thêm xanh, sạch và đẹp.

Giới thiệu : Thùng rác văn phòng

Để mua thùng rác của chúng tôi, việc bạn cần làm hết sức đơn giản đó là nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi. Bạn sẽ được tham khảo hình ảnh thực, mẫu mã, kiểu dáng thùng rác, kích thước, giá cả của thùng. Sau khi ưng ý sản phẩm, bạn chỉ cần đặt hàng và mọi việc đã có chúng tôi lo. Việc viết hóa đơn, làm biên bản cũng như vận chuyển hàng hóa sẽ được các nhân viên tư vấn làm thông qua thông tin mà bạn cung cấp. Sản phẩm sẽ giao đến tay bạn nhanh chóng chỉ trong một buổi sáng hoặc buổi chiều.