0 Comments

nếu khách hàng có một Ảnh hoặc logo để thêm vào áo phông, hãy chọn 1 màu sắc sẽ làm cho phong cách thiết kế của người sử dụng khá nổi bật. Xem xét liệu áo co dãn dài tay hay ngắn tay sẽ phù hợp nhất cho sự kiện của công ty

cá thể hóa áo phông của khách hàng

đảm bảo an toàn thiết kế của công ty khá nổi bật và không bị mất bên trên áo phông

Sử dụng phông chữ rõ ràng dễ đọc

bảo đảm thiết kế của người sử dụng và bất cứ văn bạn dạng nào đủ lớn để tiện lợi nhìn thấy

Tải lên bất kỳ loại tệp nào, bao gồm .pdf, .ai, .jpeg, .png và .ppt

cần thiết kế giúp? Các Chuyên Viên trong nhà của chúng tôi có thể giúp bạn đề ra họa tiết thiết kế hoàn hảo. Kiểm tra dịch vụ thiết kế của Shop chúng tôi !

Tận dụng cao nhất áo phông của công ty

Áo phông tùy chỉnh thiết lập của chúng tôi là hoàn chỉnh để lấy Brand Name của người tiêu dùng ra khỏi đó – lựa chọn 1 thiết kế có thể được chuyên viên của khách hàng hết lần này đến lần khác

xem xét mua thiết kế của khách hàng theo các sang trọng khác nhau để quảng bá Ảnh thương hiệu đồng bộ

nếu khách hàng đang in áo phông cho một event với mái ấm gia đình và đồng đội, hãy mua một cái cho những người tham dự để có một kỷ niệm thực sự đáng nhớ

>>>Xem thêm: công ty in lụa

các thắc mắc thường gặp gỡ

Q: Có bao nhiêu kích cỡ áo phông có sẵn?

Trả lời: Áo phông nam của công ty chúng tôi có sẵn S – 3x và áo phông nữ có S – 2XL. Hãy chắc chắn bạn kiểm tra biểu đồ kích thước của Shop chúng tôi để đảm nói rằng bạn đặt đúng size. Chúng tôi cũng hỗ trợ áo phông trẻ em với những kích thước XS – XL.

Q: Tôi hoàn toàn có thể in ở mặt trước và mặt sau của áo phông không?

Kim Hoàng trả lời: chúng ta có thể thiết lập bất cứ chiếc áo nào bạn chọn để bao gồm in ở mặt trước. In ngược có sẵn trên áo phông cao cấp màu đen hoặc trắng cũng như áo phông căn bản giành cho nam màu đen, trắng và xám.

Album ảnh

Q: Tôi có phải mua hàng con số tối thiểu không?

Trả lời: nếu như khách hàng chọn tùy chọn in họa tiết thiết kế không thiếu Color của chúng tôi, không tồn tại deals tối thiểu. So với áo phông in một màu của Shop chúng tôi, deals tối thiểu là sáu.

Q: Chiếc áo của mình sẽ được gia công bằng chất liệu gì?

Trả lời: Áo phông của Shop chúng tôi được thiết kế từ 100% cotton co rút nhẹ (màu tro, thạch và màu xám đậm là cotton pha trộn). Shop chúng tôi cung ứng một tùy chọn cơ bản và thời thượng.

Q: Làm thế nào để tôi giặt áo phông?

A: Để giặt áo sơ mi của khách hàng, vặn nó từ trong ra ngoài và giặt máy lạnh. Sử dụng bãi tắm biển không clo và không sấy khô. Để giữ áo phông của người sử dụng trong tình hình cực tốt, không ủi Khu Vực trang trí.