0 Comments

Những điều cần biết về sản phẩm tôn sóng ngói.

Tôn sóng ngói là sản phẩm sử dụng để lợp cho các Công trình sở hữu kiến trúc phổ quát vi la hoặc những mái độ dốc to.có đa dạng màu sắc phù hợp phong thủy, tạo điều kiện cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn.

Tham khảo: thep hop kem

  1. Tính năng nổi bật: – Tôn sóng ngói là chiếc sản phẩm dùng để lợp mái cho Công trình có kiến trúc phổ biến mái như kiểu nhà biệt thự hoặc những mái với độ dốc to . – Sóng tôn được cán phổ thông dòng: 5 sóng, 9 sóng, kiểu ngói tây, rộng rãi màu sắc và độ dày khác nhau để người dùng lựa chọn – Tôn sóng ngói giúp giảm trọng tải lên phần sườn khuông của hệ thống mái, cột và móng tất cả so mang việc tiêu dùng gạch, ngói. Bạn sẽ tiết kiệm được rộng rãi mức giá khác cho phần mái so mang lợp bằng những cái ngói gạch thường ngày. – Giảm được tầm giá cho phần xà gồ – sử dụng cái vít tự khoan SRMT 12 -14 X 50mm đã qua công đoạn xử lý nhiệt, mạ Zinc-Tin cường độ.cao ko gẫy hoặc trượt khi tiêu dùng.
  2. Phụ kiện: – Vít 4 cm hoặc 5 cm – Để nâng cao tính thẩm mỹ cho mái Tôn của nhà bạn cần thêm 1 số phụ kiện đồng bộ : + Máng xối + Diềm mái + Tôn Đầu + Vít bắn tôn
  3. dịch vụ hỗ trợ: -tương trợ công nghệ, trả lời cho người mua -Giao hàng tận nơi tại Dự án -giả dụ tôn quá dài chúng tôi sẽ đưa máy đến công trình để gia công

Xem thêm: thép hộp kẽm

4.Khuyến cáo tiêu dùng: -Để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm và đảm bảo được độ bền trong tương lai . Cần lưu ý các điểm sau : + Buộc chặt Tôn thành phẩm khi chuyển di + khi bốc toá phải tỷ mỉ để chống trầy xước và móp méo + không kéo lê Tôn thành phẩm trên bề mặt thô ráp + không kéo lê những vật cứng trên bề mặt Tôn Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm tôn sóng ngói của chúng tôi!!!