0 Comments

Ngày nay sự phổ biến của túi vải không dệt ngày càng đa dạng, tại sao túi vải không dệt trở nên đa dạng như vậy và tại sao ngày càng có nhiều đơn vị sử dụng túi vải không dệt hay bao bì thân thiện môi trường.

  1. Túi vải không dệt tiết kiệm

Mẫu túi này được sản xuất với chi phí rất thấp và khách hàng luôn tái sử dụng lại túi vải do đó nó còn tiết kiệm chi phí hơn nữa. Ngoài ra còn những khoản tiết kiệm vô hình mà bạn nhận được trong tiếp thị từ khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng các loại túi này thường xuyên do vậy thúc đẩy kinh doanh quảng cáo trên chúng.

Để tiết kiệm chi phí trả trước, một số nhà bán lẻ mang túi mua sắm bằng nhựa thông thường rất mỏng và dễ rách. Nhưng xét về lâu dài nó có giá bán lẻ hơn vì họ phải mua hàng ngàn những chiếc túi này khi họ có thể mua rất ít tái sử dụng mà khách hàng sẵn sàng hơn để mua.

  1. Túi vải không dệt có độ bền tốt

Mẫu túi vải không dệt có thể sử dụng lại hàng trăm lần còn hơn túi PET mua sắm truyền thống. Túi vải không dệt mang tải nặng hơn đáng kể so với túi PET, rất ít khả năng để bị rách, thủng không như túi PET. Túi vải không dệt nhiều lớp có chất lượng tốt hơn đã được chứng minh bền hơn, chịu nước và đẹp hơn.
Túi PP cũng có khả năng chống cháy, chúng có thể chịu được nhiệt độ vượt qua 130oC như PET túi bắt đầu nóng chảy ở khoảng 90oC. Túi PP còn rất tuyệt dùng làm túi thực phẩm cho các mặt hàng như gạo hoặc bột. Túi PP bền hơn so với những chiếc túi giấy nhiều lớp truyền thống là hoàn toàn có thể tái chế và giá rẻ.

  1. Sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường

Túi mua hàng dùng nhiều lần không dệt có lợi ích về bảo vệ môi trường. Bằng cách sử dụng chúng nhiều lần giảm đáng kể số lượng túi cần thiết. Sản phẩm tái chế hơn so với túi PET truyền thống. Bằng cách sử dụng nhiều lần chúng làm giảm đáng kể số lượng túi cần thiết. Sản phẩm bao bì tự hủy dễ dàng tái chế hơn so với túi PET truyền thống.
Một phần quan trọng nữa là xây dựng thương hiệu của công ty,một công ty hỗ trợ sản phẩm thân thiết với môi trường cũng được xem là có trách nhiệm hơn và sẽ giành thêm nhiều khách hàng tăng thị phần mà không thể được mua bằng tiền bạc. Những ưu điểm đó đủ để làm cho túi vải không dệt ngày càng nổi bật nơi và chúng ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại.