0 Comments

1. Nhuộm trắng da có hại không?

Nhuộm trắng da có hại không, có tác động gì không, với bị ung thư không… là băn khoăn, lo lắng chung của phần lớn người khi sở hữu dự định nhuộm trắng da. Đánh giá về vấn đề này, các chuyên gia da liễu cho biết: “Nhuộm trắng da là phương pháp dùng serum kích trắng hài hòa có khoa học máy hiện đại thẩm thấu sâu serum vào từng tế bào, giúp lại làn da trắng hiệu quả, mau chóng. Về mặt bản chất, nhuộm trắng da ko gây hại nếu như chất lượng serum và máy móc đạt chuẩn. ngoài ra, khi phương pháp này về đến Việt Nam đã bị biến tướng khi phổ biến cơ sở vật chất khiến fake máy móc, trộn serum cất hóa chất độc hại dẫn tới các hậu quả hiểm nguy cho người thực hiện nhuộm trắng da như: dị ứng, giãn mao quản da hay hiểm nguy hơn là ung thư da.” Chính bởi nguồn gốc này, giả dụ bạn mang nhu cầu nhuộm da, cần tậu hiểu thật kỹ kỹ thuật cũng như liên hệ với đơn vị cung cấp trang thiết bị spa để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tối đa cho làn da và sức khỏe.

2. Công nghệ nhuộm trắng da an toàn, hiệu quả

bây giờ trên thị phần sở hữu phần lớn khoa học nhuộm trắng da nhưng được Đánh giá cao ở thời khắc bây giờ phải kể đến công nghệ nhuộm trắng da siêu tốc 360 độ. Đây là thành quả nghiên cứu kỹ thuật mới nhất được sáng tạo bởi các chuyên gia da liễu đầu ngành tại Hoa Kỳ. mang hiệu quả khiến trắng cực nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn và nhiều điểm tốt nổi bật hơn hẳn các cách khiến cho trắng thường nhật, công nghệ nhuộm trắng da siêu tốc 360 độ đang tạo nên cơn sốt không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn khu vực châu Á. Nhuộm trắng siêu tốc 360 độ là sự hài hòa giữa serum kích trắng chiết xuất từ tảo biển, placenta lành tính và kỹ thuật phun nano áp lực cao thẩm thấu sâu tinh chất vào từng tế bào da, giúp da trắng bật tông chỉ sau 1 liệu trình ngắn, đặc biệt hiệu quả với cả những vùng da đen lì như khuỷu tay, bẹn, nách, đầu gối, bả vai, cổ gáy… công nghệ nhuộm trắng da siêu tốc 360 độ dùng serum chiết xuất 100% khi không, hoàn toàn lành tính, không gây hại cho da, cùng lúc còn kích thích sản sinh collagen khi không, nuôi dưỡng làn da trắng khỏe mạnh trong khoảng sâu bên trong.

bên cạnh đó, máy phun nano sức ép cao của thiết bị dùng cho spa có tác dụng thẩm thấu sâu tinh chất có đầu phun lan tỏa khắp bề mặt da, giúp da trắng đều màu khắp các phân vùng và khắc phục triệt để tình trạng lộ gân xanh, vân trắng và hạn chế làn da không bắt nắng, không bị hồi đen trở lại. Nhuộm trắng siêu tốc 360 độ là kỹ thuật được FDA Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn, hiệu quả và được vận dụng tại phổ thông quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Arada Việt Nam là hệ thống làm đẹp trước tiên và duy nhất chuyển giao độc quyền kỹ thuật nhuộm trắng siêu tốc này. trong khoảng lúc đưa vào vận dụng tới nay, nhuộm trắng da siêu tôc 360 độ đã nhận được phần nhiều phản hồi hăng hái trong khoảng phía những khách hàng, có lại làn da trắng khỏe cho hàng ngàn chị em.