0 Comments

Quầy bar inox pha chế trà sữa – cafe là gì? Cấu tạo ra sao? Tổng hợp những thiết bị quầy bar cafe phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giới thiệu

Quầy bar inox pha chế trà sữa, cà phê là thiết bị quan trọng trong các quán – cửa hàng trà sữa hay quán cafe. Đây là nơi Bartender thực hiện thao tác pha chế, là nơi để chứa các nguyên liệu và dụng cụ  cần thiết cho việc pha chế.

Cấu tạo

Toàn bộ quầy pha chế được làm bằng inox 304 chất lượng cao đạt chuẩn GMP về độ bền. Thiết kế sang trọng bắt mắt tạo không gian thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn. Thân quầy được thiết kế bảo ôn 4 lớp vừa chống va đập vừa tránh thất thoát nhiệt từ tủ bảo quản ra ngoài.

Dàn lạnh được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Quầy bar inox pha chế thường sẽ bao gồm những bộ phận chính như: tủ bảo quản thực phẩm, bồn rửa, thùng đá inox, giá kệ để đặt nhiều thiết bị khác nhau…

Trên bề mặt quầy bar được thiết kế thành từng khung nhỏ chắc chắn và hợp lý, phần này sẽ căn cứ vào chiều cao và diện tích các loại thiết bị pha chế để sắp xếp sao cho phù hợp. Thiết kế này không chỉ giúp tiết kiệm không gian trong quầy bar mà còn giúp quá trình pha chế được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Những mẫu quầy bar inox pha chế phổ biến hiện nay

Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số mẫu quầy pha chế đang được khách hàng ưa chuộng nhất.

Ngoài ra trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công quầy bar pha chế theo yêu cầu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để biết thêm chi tiết!