0 Comments

Với mục đích đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến, sáng tạo ra nhiều mẫu xe đẩy hàng đặc biệt là cá mẫu xe đẩy hàng 2 bánh với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Sau đay là 6 lý do bạn nên mua xe đẩy hàng 2 bánh tại Công ty chúng tôi.

  • Với thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, xe đẩy 2 bánh được sử dụng tiện lợi ở nhiều nơi khác nhau dù địa thế có không bằng phẳng, nhiều gờ mấp, thậm chí là dốc hoặc bậc thang.
  • Xe đẩy hàng 2 bánh kính cường lực Công ty chúng tôi giúp mọi người vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và ít tốn công sức hơn so với việc không có sự hỗ trợ của xe. Dỡ bỏ hàng, giao hàng, chuyển hàng vào kho, chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác… tất cả đều rất nhanh và đơn giản.
  • Xe sử dụng rất linh hoạt, dễ bẻ hướng và luồn lách trong các ngõ nhỏ. Đồng thời có khả năng xếp gọn để mang theo trong khi di chuyển, rất tiện dụng.
  • Tải trọng cao (thấp nhất 60 kg, có loại có tải trọng lên tới 350 kg), dễ dàng di chuyển và người dùng sẽ không phải tốn sức quá nhiều khi chuyển hàng.
  • Với hàng hóa cồng kềnh, bạn chỉ việc cố định thùng hàng vào khung xe bằng dây hoặc băng dính là có thể tiếp tục di chuyển vật đến nơi cần thiết.
  • Xe đẩy 2 bánh Công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu đi Mỹ, Anh, Đức, Úc, Đan Mạch, Na Uy….vì vậy giá thành rẻ hơn so với những xe đẩy nhập về với cùng chất lượng, thậm chí chất lượng còn vượt trội hơn.

Xe đẩy 2 bánh Công ty chúng tôi thực sự là thiết bị không thể thiếu cho công việc của cá nhân và doanh nghiệp.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm xe đẩy hàng kèm thang nhôm rút đôi chữ A, vui lòng liên hệ cho chúng tôi