0 Comments

Để thu hút khách hàng đến trải nghiệm những liệu trình giảm béo hiện đại và đẳng cấp, chủ Spa/ Thẩm mỹ viện cần trang bị Máy giảm béo 4 trong 1 MGB-LS550 ngay hôm nay. Từ đó tăng tính cạnh tranh với nguồn lợi nhuận thu về cực kỳ hấp dẫn.
Sau đây là những lý do mà bạn không thể bỏ qua MGB-LS550 cho Spa của mình :
dụng cụ giảm béo spa Máy giảm béo 4 trong 1 MGB-LS550 tích hợp 4 chức năng giảm béo hiện đại nhất
10mm, tác động đến những lớp mỡ dưới da và phân tán chúng. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng tỏa ra còn giúp kích thích quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố trong cơ thể.
RF đa cực cùng chức năng Vacuum: Đây là công nghệ sử dụng năng lượng của sóng điện từ để thay đổi điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ, từ đó, gây chuyển động đánh tan tế bào mỡ thừa, đốt cháy các vùng mỡ tích tụ dưới da. Kết hợp cùng lực hút chân không (vacuum), giúp nâng cơ, săn chắc da và thúc đẩy sự đàn hồi của các sợi collagen. Mang đến làn da trẻ trung sau trị liệu, không gây tình trạng da sần vỏ cam sau điều trị.
Sóng siêu âm 40K: Khá phổ biến tại các Spa vừa và nhỏ, có khả năng hóa lỏng và loại bỏ mô mỡ, đem lại hiệu quả cao trong trị liệu.
Có thể thấy không chỉ sở hữu số lượng công nghệ mà chất lượng của mỗi công nghệ đều tương đương với việc đầu tư một máy RF,laser hoặc máy 40k hủy mỡ chuyên biệt. Đây là một sự đầu tư rất đáng tiền đối với các Spa, nhất là các Spa chuẩn bị khai trương hoặc cần nâng cấp dàn máy thẩm mỹ cũ kĩ
Một ưu điểm khác của việc sở hữu đa công nghệ đó là khắc phục được các khuyết điểm của từng công nghệ. Bạn có được hiệu quả giảm béo của sóng siêu âm 40k, vừa có được khả năng tiêu hủy mỡ cứng đầu của Laser,  khắc được sự chảy xệ bằng công nghệ Rf…
Các chức năng còn có các tay cầm riêng, giúp việc điều trị được dễ dàng hơn
Với chức năng laser, ta có 2 tay cầm đó là:
Đầu Laser X4: điều trị chuyên biệt cho vùng mỡ bụng, hông, lưng.
Đầu laser X2: vùng bắp đùi, tay, bắp chân,….
Với chức năng RF+Vacuum, ta cũng có 2 tay cầm hút mỡ lớn và nhỏ như hình bên dưới
Việc có nhiều tay cầm riêng biệt rất thuận tiện điều trị cho các khu vực khác nhau trên cơ thể,
Còn rất nhiều tính năng cao cấp hấp dẫn khác, đừng chần chờ nữa, hãy liên hệ showroom Công ty kinh doanh thiết bị thẩm mỹ chúng tôi để được tư vấn cụ thể, được sờ tận tay-thấy tận mắt chiếc máy giảm béo đầy chuyên nghiệp này !