0 Comments

Tham khảo máy phát điện Osaika 7GF-LDEG

Máy phát điện Osaika 7GF-LDEG thuộc dòng máy phát điện dân dụng với công suất tối đa 6.8kw máy cung cấp dòng điện 1pha 220V. 7GF-LDEG sử dụng khối động cơ LT182FD, đặc biệt có vỏ chống ồn máy hoạt động ổn định độ ồn thấp thích hợp cho việc sử dụng trong văn phòng, cửa hàng, gia đình, công ty …

Xem:  máy phát điện

Vài đặc điểm của máy phát điện Osaika 7GF-LDEG

Công suất đầu ra lớn
7GF-LDEG với công suất tối đa 6.8kw cho ra nguồn điện 220v là dòng máy dân dung được sử dụng nhiều trong các gia đình, văn phòng cửa hàng… để dự phòng điện khi gặp các sự cố về hệ thống điện công cộng.

Thiết kế chắc chắn 
Máy phát điện Osaika 7GF-LDEG với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, toàn bộ khối động cơ đầu phát được cố định trong khung thép có độ chịu lực cao, kết hợp bánh xe đẩy giúp di chuyển dễ dàng hơn và một bảng điều khiển thiết kế dễ dàng sử dụng. Máy còn có màn hình hiển thị thông số điện áp ra.

Được người dùng đánh giá máy có tuổi thọ cao
Nó được đánh giá là mẫu máy kinh tế bởi mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp giá thành rẻ mà tuổi thọ lâu dài tất nhiên người dùng phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh máy để kéo dài tuổi thọ.

Hoạt động êm ái phù hợp với nhiều không gian
Máy có vỏ chống ổn nên hoạt động êm ái ít tiếng ồn dó đó nó rất phù hợp sử dụng cho gia đình văn phòng, công ty…không gây ô nhiểm tiếng ồn với mọi người xung quanh.

Bình nhiên liệu lớn hoạt động lâu dài
Máy được thiết kế bình nhiên liêu dụng tích 16 lít giúp hoạt động lâu hơn mà không mấy nhiều thời gian để tiếp nhiên liệu vừa đảm bảo sự ổn định vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra với kích thước 94.5*55*70cm thì máy có thể dễ dàng cất giữ ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều không gian gia đình bạn.
Tham khảo tại:  máy phát điện công nghiệp

Thông số kỹ thuật máy phát điện Osaika 7GF-LDEG

 

Model: 7GF-LDEG
Điện áp 220V,50HZ
Số pha: 1 pha
Mã động cơ : LT192FD
Công suất định mức : 6.3KW
Công suất lớn nhất: 6.8KW
Dung tích bình nhiên liệu: 16L
Xilanh: 406cc
Khởi động: bằng bình điện ( có đề)
Màn hình hiển thị
Kích thước vỏ sp : 94.5*55*70cm

 

Công ty chúng tôi địa chỉ uy tín hàng đầu trên toàn quốc chuyên bán máy phát điện chính hãng với giá cạnh tranh hàng đầu trên toàn quốc, cam kết rõ ràng về xuất xứ, nguồn gốc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.