0 Comments

Máy trị hồng cầu VasQ – RIGHTLIGHT, công nghệ độc quyền

RIGHTLIGHT : Giải Pháp Mới từ DEKA Cho Ngành Dược Phẩm Hiện Đại

Các tay cầm ánh sáng xung Dye là thành quả của nghiên cứu và công nghệ đổi mới mà DEKA liên tục quảng bá trong các phòng thí nghiệm của mình, để đưa ra các phương pháp điều trị ngày một hiệu quả hơn. Máy trị hồng cầu VasQ – RIGHTLIGHT với tay cầm tiên tiến này, ngày nay có thể loại bỏ các tổn thương mạch máu nhỏ và tổn thương bề mặt mạch máu hơn, xác định bởi độ tập trung của chromophore nhỏ hơn, giờ có thể điều trị bằng phương pháp Dye truyền thống.
(Địa chỉ tại máy trị nám tàn nhang dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi)  

Các tay cầm ánh sáng xung Dye là công nghệ đổi mới nhất của DEKA. Tay cầm loại bỏ các tổn thương mạch máu nhỏ và tổn thương bề mặt mạch máu hơn, xác định bởi độ tập trung của chromophore nhỏ hơn.

Đèn Dye RightLight mới là một bằng sáng chế độc quyền của DEKA. Ánh sáng từ đèn flash được nhúng trong cùng một chất màu (Rhodamine 6G) khi bức xạ laser nhuộm phát ra. Ánh sáng phát ra từ đèn được lọc bởi Dye bao quanh nó, loại bỏ những bước sóng nguy hiểm hơn cho da.

Sự đổi mới phi thường của công nghệ này không giới hạn, tuy nhiên, nói một cách đơn giản là “lọc” ánh sáng. Các thành phần độc hại tiềm ẩn không chỉ được loại bỏ mà còn nhờ hiện tượng huỳnh quang, chúng được biến đổi thành ánh sáng với bước sóng mang lại lợi ích và an toàn hơn. Hiệu ứng lọc và chuyển đổi này được gọi là RightLight và là sự đổi mới thực sự trong các hệ thống dựa trên ánh sáng.

Phát xạ ánh sáng thu được đặc biệt được chỉ định để điều trị các tổn thương bề mặt, chẳng hạn như chứng tăng hồng cầu trong da và rosacea (chứng đỏ da mặt), cần một tác động hiệu quả và tinh tế cùng một lúc, mà không gặp cản trở sau khi xử lý purpura. Các đặc tính độc đáo của phát xạ nguồn RightLight đã làm cho nó có thể để loại bỏ các vấn đề gặp phải khi sử dụng Dye laser nhắm vào các mục tiêu với khả năng hấp thu thấp hơn.

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại bảng giá thiết bị spa Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

Nguồn Laser Hiệu Quả Cho Mọi Điều Trị hồng cầu VasQ – RIGHTLIGHT

Trong tài liệu khoa học quốc tế, bước sóng của VasQ là 595 nm được xem là tốt nhất cho sự tự hấp thụ bằng hemoglobin và cho hoạt động tự chọn lọc, đồng thời đảm bảo bảo vệ các cấu trúc da xung quanh vùng tổn thương.

Hệ thống Dye laser VasQ có rất nhiều ứng dụng: Vết chàm tím (PWS), sự phân bố mạch lan rộng và các vết đồi mồi trên bề mặt da. Tất cả các phương pháp điều trị hầu như không màu tím – nhờ vào xung top-hat, xung đầu tạo ra bởi một nguồn điện cao áp mới.

Phạm vi trị liệu

  • Bệnh chàm, bớt bẩm sinh
  • U mạch máu & u tế bào nội mô mạch máu
  • Giãn mao mạch & trứng cá đỏ
  • Sẹo phì đại
  • Vết đồi mồi
  • Trẻ hóa da
  • Vết rạn
  • Vẩy nến Mụn cóc

(Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn giá máy trị nám tàn nhang chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và mà chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngài ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm)