0 Comments

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

Họ nói rằng nhiều người nấu ăn làm hỏng nước dùng. Chậu và chảo không đúng cũng vậy. Đó là lý do tại sao khi nói đến đồ dùng nhà bếp công nghiệp , ít quyết định cũng quan trọng như việc chọn dụng cụ nấu đúng cho công việc. Hầu hết các chậu và chảo được sử dụng trong nhà bếp thương mại là nhôm hoặc thép không gỉ. Một số bếp trưởng cũng sử dụng thép và gang của Pháp, nhưng các mặt hàng này cần được chăm sóc đặc biệt không hiệu quả cho hầu hết các bếp bận rộn.

Cho dù mua thiết bị cho các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh ăn uống hoặc ngay cả nhà bếp riêng của họ, đầu bếp lựa chọn chảo thương mại và chảo thông qua những gì bạn thường tìm thấy trong một cửa hàng gia dụng. Dụng cụ nấu ăn thương mại được kiểm tra độ bền và độ bền nhiệt, vì vậy đầu bếp biết rằng cấu trúc vững chắc sẽ đáng tin cậy và bền để đáp ứng nhu cầu của họ.

Chúng tôi yêu cầu các đầu bếp và một chuyên gia về an toàn thực phẩm chia sẻ những ưu và khuyết điểm của đồ nấu bằng thép không gỉ và nhôm để giúp bạn lựa chọn.

Đồ nấu nhôm Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

Ưu điểm:

  • Nhôm nung nóng và làm lạnh nhanh, làm cho nó trở nên phổ biến với những người nấu ăn ngắn, những người cần phải làm việc cực nhanh. Kevin Callaghan, đầu bếp / chủ của  Công ty chúng tôi ở Việt Nam cho biết: “Nhưng tay cầm cũng nóng lên nhanh, vì vậy bạn phải cẩn thận .
  • Nó tương đối ít tốn kém hơn, áp dụng cho các nhà hàng ăn uống với ngân sách.
  • Callaghan cho biết thêm: “Nhôm có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều khi bạn di chuyển chậu và chảo suốt ngày đêm.

Nhược điểm:

  • Axit làm giảm chất nhôm và nó có thể thấm vào thức ăn. Cheryl Luptowski, nhân viên thông tin công cộng của Công ty chúng tôi , Ann Arbor, tổ chức an toàn sức khoẻ cộng đồng MI nói: “Thông thường bạn nên tránh sử dụng dụng cụ nấu bằng nhôm cho các thực phẩm có tính axit hoặc mặn như sốt cà chua hoặc bắp cải dừa trừ khi dụng cụ nấu đã được anodized .
  • “Những phản ứng hoá học” cuối cùng khắc lên và làm cong chảo và khiến chúng trở nên vô dụng “, Scott Dolich, đầu bếp của Bent Bent , cho hay. Nhưng vì chúng rẻ tiền, nhôm chảo có thể được dễ dàng và thay thế một cách có thể.

Thép không rỉ inox 304

Ưu điểm:

  • “Chậu và chảo không đều cân bằng hơn vì chúng nặng hơn”, Callaghan nói. “Và tay cầm thường mạnh hơn vì kim loại khó hơn.” Nhưng như nhôm, chúng cũng nóng lên, vì vậy hãy cẩn thận.
  • Dụng cụ nấu bằng thép không gỉ giữ nhiệt tốt, làm cho nó hữu ích cho các món ăn có thời gian nấu ăn dài.
  • Mặt không phản ứng có nghĩa là bạn có thể nấu gần như mọi thứ trong đó. Luptowski cho biết: “Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn không nên để thực phẩm có tính axit hoặc mặn ngồi trong thời gian dài bằng thép không gỉ, vì bất kỳ muối không hòa tan nào cũng có thể làm hỏng bề mặt.

Nhược điểm:

  • Thép không gỉ đắt hơn nhôm, nhưng nó kéo dài lâu hơn, làm cho nó hiệu quả hơn.
  • Dolich, người cũng sở hữu Park Kitchen , cảnh báo “Chảo đo độ mỏng sẽ làm khô sản phẩm một cách dễ dàng” . Tránh điều này bằng cách chọn chảo có độ dày bằng nhau trên cùng và dưới cùng.

Trước khi Bạn Mua

Luptowski gợi ý một cuộc kiểm tra nhanh chóng với sở y tế địa phương của bạn, thường là cơ quan quận hoặc thành phố, trước khi mua bất kỳ đồ dùng nhà bếp nhà bếp. “Hãy chắc chắn rằng dụng cụ nấu có yêu cầu xác nhận phù hợp”, cô nói. Cô đề nghị lựa chọn chậu và chảo được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn NSF / ANSI 2: Tiêu chuẩn Thiết bị Thực phẩm .

Điều quan trọng là chỉnh kích cỡ chảo và nồi đúng cách cho các bếp trên bếp của bạn. Dolich nói: “Tôi muốn sử dụng các miếng nước sốt nhỏ để làm nóng từng miếng nước tương, và những cái chảo quá nhỏ cho những cái bếp chuyên nghiệp mà trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi đang sử dụng. “Phần duy nhất của cái chảo nóng lên là cái tay cầm!”

Giá cả và tính năng là những cân nhắc quan trọng khi lựa chọn chậu, chảo và các dụng cụ nấu khác. Sử dụng thông tin này để trang trí nhà bếp của bạn với các mục hiệu quả và hiệu quả nhất cho thực đơn và ngân sách của bạn.

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng