0 Comments

Công ty chúng tôi là web thương mại điện tử chuyên ngành về inox. Được xây dựng riêng cho doanh nhiệp và các cá nhân trên lãnh thổ Việt Nam tham gia bán inox qua mạng internet. Nên việc tìm mua inox từ các nhà cung cấp này là vô cùng đơn giản.

Tại công ty trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ để chọn lọc chi tiết về inox cần tìm kiếm.

Web cung cấp công cụ phân loại inox theo Vật tư như: tấm, cuộn, ống, dây, láp, lục giác, xích, u, v, la …. inox các loại. Việc phân chia này sẽ giúp người mua tìm đúng loại vật tư cần mua. Về mác thép, web đã phân chia trên 10 mục mác thép phổ biến tại thị trường trong nước như: Inox 304, 316, 201, 430, 310, 409, 321… Giúp người mua tìm đúng loại mác thép cần mua. Đối với inox hay thép không gỉ, thì việc chọn lựa bề mặt cho mỗi mục đích sử dụng là vô cùng cần thiết. Ví dụ như trong y tế sử dụng inox có bề mặt BA, trong gia dụng sẽ dùng 2B, trong trang trí dùng bóng gươngvàng gương, trong xây dựng và trong công nghiệp sẽ dùng bề mặt No1bề mặt gân… Chính vì thế web cũng đã xây dựng tiêu chí lựa chọn bề mặt trong việc tìm kiếm.

Ngoài các tiêu chí chọn lựa trên web công ty chúng tôi còn tăng cường thêm các tiêu chí chọn lựa về độ dày của kệ bếp inox, kích thước ngang, cao và dài của inox để việc chọn lựa có kết quả chính xác nhất.

Với đặc điểm lãnh thổ Việt Nam có chiều dài trên 3000km. Cộng thêm chi phí vận chuyển inox là vô cùng tốn kém, nên web sẽ bố cục khách hàng đăng ký bán theo 64 tỉnh thành của cả nước. Việc này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển và giúp giảm chi phí về giá thành.