0 Comments

Trong thế Giới Công Nghệ cải cách và phát triển không xong xuôi ngày này, luôn có 1 Trải Nghiệm hoặc tiện ích mới để quấn lấy đầu chúng ta (đôi khi trọn vẹn theo nghĩa đen) và trong quả đât thực tế ảo, điều ấy không khác. Trong năm này, chế tạo video 360 đã gây bão bên trên quả đât xã hội và thay đổi cách bọn họ tiêu thụ phương tiện truyền thông media – mang tới cho người xem một cách trọn vẹn mới để không chỉ là xem content mà còn đắm mình vào đó. 360 Là cửa ngõ vàng cho VR.

Dùng thử thực chất ảo và video clip 360

>>>Xem thêm tại: https://connectmedia.vn/

y hệt như với bất kỳ vẻ ngoài kể chuyện nào, điều cần thiết cần đừng quên sự phát minh sáng tạo và cảm giác là chìa khóa. Nếu như bạn đang quay một Trải Nghiệm, nó nên được tạo thành với mục đích và cung cấp cho mỗi cá nhân một Vì Sao để tham gia vào nó, không chỉ thụ động xem nó. Mặc dầu VR rất tốt cho việc tập trung người theo dõi của khách hàng và khiến cho họ nhàn nhã với thế giới phía bên ngoài, 360 vẫn cho chính bản thân mình Dùng thử cảm hứng nhiều hơn nữa – chất nhận được người xem chạm vào khoảnh khắc và trở thành 1 phần của mẩu chuyện. Nhưng với sức mạnh phát minh ấn tượng, có nhiệm vụ lớn.

đoạn phim thực ra ảo 360

Với bản lĩnh truy cập 360 dưới dạng định dạng, dựa vào lượt thích của GoPro và Facebook, đã có 1 sự đột biến lớn trong 360 video clip xuất hiện bên trên dòng thời hạn của mọi người. Ví dụ, bạn có thể đã thấy đồng nghiệp của chính mình đăng tải Dùng thử bóng đá vào sáng thứ bảy bi thảm ngủ của họ vào năm 360. Nhưng không tồn tại sự phân biệt giữa những định dạng ảo này, mọi người tình cờ bước đầu xem ‘VR’ là 1 thuật ngữ rộng trong ánh sáng tiêu cực và với sự lạm dụng này Về content, 360 chóng vánh được coi là một Trải Nghiệm thụ động. Nếu chúng ta không cảnh giác, chúng ta cũng có thể gặp rủi ro giết chết ‘VR’ trước lúc nó thậm chí còn có thời cơ bỏ lên khỏi mặt đất.

VR & 360, nếu đc tiến hành xuất sắc, có phạm vi lớn để thay đổi cách chúng ta Dùng thử phương tiện truyền thông media. Ngoài VR, 360 có thể là 1 cách nhanh chóng và tiện lợi truy cập để tạo ra Dùng thử nhập vai. Chỉ việc lấy ví dụ 360 mới nhất này, chào làng trùng với sử thi điện Ảnh của BBC, Planet Earth II. Bọn họ đã tận dụng toàn bộ 360 để đắm chìm người xem trong những đỉnh núi phủ đầy tuyết của châu âu. Khi chúng ta nhìn vào địa hình núi, các bản đồ và điểm ghi lại kỹ thuật số xuất hiện trong môi trường xung quanh bạn, đưa tới cho bạn cái nhìn thâm thúy đầu tiên về nhân loại vô hình này.

Để chúng tôi chặn đứng ‘VR’ biến thành một tai nạn khác trong hàng dài các mốt định dạng technology, những Trải Nghiệm ảo này rất cần phải tạo ra vì một Lý Do, giống hệt như Dùng thử trên hành tinh trái đất. Không có ai từng xem một bộ phim nhàm chán hay vô văn hóa và nói tới Wow Wow, tôi cảm nhận thấy như cuộc sống của chính bản thân mình bây giờ đa dạng và phong phú hơn. Nó không xảy ra. Nếu như khách hàng nghĩ về những bộ phim hay nhất bạn từng xem, gần như bảo đảm an toàn điều bạn sẽ nhớ nhất là mẩu chuyện hoặc Dùng thử bạn đã có Hình như xem nó.

sau cuối, điều chính chúng ta muốn là cảm thấy đắm chìm, giống như chúng ta là một trong những phần của hành vi. Vậy Lý Do không sử dụng những định dạng ảo sẽ giúp gợi lên cảm xúc thực? Sử dụng đoạn hội thoại để thì thầm trực tiếp với khán giả của công ty, để thách thức cách bọn họ cân nhắc hoặc cho họ Dùng thử mà người ta có thể không tồn tại. Hãy quan tâm đến về sự tạo cảnh sắc mà người xem của chúng ta có thể điều hướng qua, chỉ bằng phương pháp nhìn vào cánh cửa. Chưa hẳn là một trong phong cảnh chúng ta hoàn toàn có thể nhìn chằm chằm thụ động.

đoạn phim 360 đem lại Dùng thử chân thật hơn

Hãy xem video clip âm nhạc này của The Foals – giữa những loại trước tiên sử dụng 360. Khi bọn họ phát qua bài hát, sự hỗn loạn, hoạt hình quay quanh chúng và Ngoài ra đó là 1 Trải Nghiệm khá đơn giản, mọi ánh nhìn đều đem về một điều mới mẻ và lạ mắt.

>>>Xem thêm: sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

khi bạn bỏ lỡ những rõ ràng này để tuyên chiến và cạnh tranh với sân bóng đá bi thiết ngủ đó ngay từ đầu, thật dễ dàng nắm bắt Tại Sao chúng ta cũng có thể giết VR. Không tận dụng tối đa chính sách xem 360 và khả năng liên hệ, chúng tôi không có thời cơ cứu nó khỏi sự kìm kẹp của thảm họa technology cục bộ. Nhưng, nếu tất cả chúng ta ngừng tập kết vào việc chỉ cố gắng khiến cho Brand Name của chính mình trông thật ‘ngầu’ và ban đầu tạo nên những Trải Nghiệm khiến khán giả hi vọng được nhìn nhận và nhập cuộc ở mức độ contact nhiều hơn thế, thì vẫn có thể có sự sống.